KHU ĐÔ THỊ PALM MARINA QUẬN 9

NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ PALM MARINA QUẬN 9

Loại hình: Nhà phố – biệt thự Chủ Đầu Tư: NOVALAND

Là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của chủ đầu tư uy tín No Va tại Quận 9. Dự án khu đô thị Palm Marina Quận 9là khu nghỉ dưỡng sinh thái 3 mặt giáp sông, đang thu hút giới thành đạt quan tâm.

Liên kết vùng của KHU ĐÔ THỊ PALM MARINA QUẬN 9

1. Tại sao mua nhà phố, biệt thự Quận 9

Từ 2014 đến nay, xu hướng lựa chọn nhà phố, biệt thự Compound tại Quận 9 của giới trung – thượng lưu tăng nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu giây thông xe. Kết nối từ Quận 9 về trung tâm được rút ngắn còn 20 phút di chuyển.

Khu vực Quận 9 có lợi thế là nhiều kênh rạch, sông lớn và mảng xanh tại các dự án nhà phố, biệt thự Quận 9 hơn 80%. Rất phù hợp để ở và nghỉ dưỡng.

Giá trị gia tăng tốt và đều theo thời gian

Khu vực Quận 9 phát triển rất mạnh. Tất cả các dòng sản phẩm đều tăng giá bán rất tốt. Và dòng nhà phố, biệt thự cũng không ngoại lệ. Tuy tỷ suất lợi nhuận không cao hơn so với đất nền nhưng tính trên giá trị thì rất lớn.

Ví dụ:

  • Biệt thự Villa Park
Giá bán năm 20104 – 18 tỷ/căn
Giá bán năm 201916 – 40 tỷ/căn.
  • Biệt thự Lucasta Khang Điền
Giá bán năm 20156.7 tỷ – 11.2 tỷ/căn
Giá bán năm 201913 – 30 tỷ/căn.
  • Khu nhà phố cao cấp River Park
Giá bán năm 2017 2.9 tỷ/căn
Giá bán năm 20194.5 tỷ – 4.7 tỷ/căn.
  • Park Riverside
Giai đoạn 1 mở bán 2015– Nhà phố 5x15m giá 2,7 tỷ.
– Giá bán năm 2019 là 4,5 tỷ – 4,8 tỷ/căn.
Giai đoạn 2 mở bán 2017– Nhà phố 5x15m giá từ 3,6 tỷ.
– Giá bán năm 2019 là 4,9 tỷ – 5,1 tỷ/căn.

Ngoài ra, còn nhiều dự án như Mega Ruby, Mega Residence, Melosa Garden, Merita, Rio Vista, The Venica … giá trị gia tăng trung bình 15% mỗi năm.

Thanh khoản nhà phố, biệt thự Quận 9 rất tốt

Hầu hết các dự án nhà phố tại Quận 9 trong những năm qua. Từ những ngày đầu dự án mới san lấp đến lúc hình thành và cư dân vào ở.

Những giai đoạn đầu khách hàng đầu tư rất nhiều. Nhưng sau 3 – 7 lần giao dịch thứ cấp, các dự án đã tìm được phần có nhu cầu ở thật.

Nên hiện tại, rất có để tìm mua sản phẩm nhà phố, biệt thự Quận 9. Bởi nhu cầu bán hầu như không có hoặc có bán thì giá rất cao, nhưng số lượng bán ra không nhiều.

Để minh chứng cho điều Phong chia sẻ, quý khách có thể tìm hiểu các dự án như Mega Ruby, Mega Residence, Melosa Garden, Merita, Rio Vista, The Venica, Lucasta, Villa Park …

Tiềm năng dòng biệt thự, nhà phố Quận 9

Kết nối giao thông tại Quận 9 về trung tâm càng thuận tiện hơn. Đường Liền Phương và Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng lên 30m rất đẹp. Đường Song Hành cao tốc dự kiến tháng 6 thông xe.

Các dự án tại khu Rạch Chiếc Quận 2 đang hình thành, nhiều phân khu đã sáng đèn rất đẹp. Đây là yếu tố mà Phong đánh giá rất cao giúp giá trị khu vực Quận 9 tăng mạnh trong vài năm tới.

Ngoài ra, quỹ đất phát triển dự án ngày càng khan hiếm, nhất là các dự án 3 mặt giáp bên sông lớn như Palm Marina càng khan hiếm hơn.

2. Tại sao mua dự án No Va Group

  • Tiềm lực tài chính mạnh và rất uy tín.
  • Sản phẩm bàn giao chất lượng và rất đẹp. Tiện ích gần như phối cảnh.
  • Dịch vụ quản lí sau khi dự án đi vào hoạt động rất tốt.
  • Sản phẩm của Novaland, khách hàng mua đầu tư lời nhiều. Còn khách hàng mua ở rất ưa thích.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Nova bàn giao khá dài so với nhiều chủ đầu tư còn lại. Thường một số dự án của Novaland xây dựng đến 3 năm – 3.5 năm. Mặc dù nhà đầu tư lời rất khi mua đầu tư, nhưng tỷ suất lợi nhuận không cao. Bởi dòng tiền bị ngâm lâu, trong khi đặc thù sản phẩm Nova thường tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.

Đây là sản phẩm cực kì tốt NÊN MUA. Dù ở hay đầu tư!

Một số dự án mà tập đoàn Nova đang triển khai năm 2019, quý khách có thể tìm hiểu thêm như The Wate BayThe Grand ManhattanThe Palace Residence …

3. Tại sao chọn khu đô thị Palm….Quận 9

Dự án Palm Marina là khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái có 3 mặt giáp sông rất đẹp. Dự án rất phù hợp cho quý khách hàng thích sự yên tĩnh gần thiên nhiên, gần sông nước. Nơi thư giãn cùng với gia đình sau ngày dài làm việc.

Điều được đánh giá cao về vị trí dự án Palm Marina tọa lạc ngay đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( Vị trí tương tự như vòng xoay Phú Hữu, đoạn giao nhau giữa đường cao tốc với đường Vành Đại 2.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ PALM MARINA QUẬN 9

Nên kết nối giao thông từ dự án …Marina Quận 9 về trung tâm chỉ khoảng 35 – 45 phút di chuyển. Nhìn thời gian di chuyển thì thấy xa, nhưng với quãng đường 35 – 45 phút đến chỗ làm tại Sài Gòn là bình thường. Trong khi, từ dự án lên cao tốc một đường thẳng đã vào trung tâm thành phố. Không lo lắng tình trạng kẹt xe.

Khu nhà phố, biệt thự Lakeview City – dự án được phát triển bởi Novaland hình thành rất đẹp từ khu đất trống, chưa có gì:

lakeview city novaland quan 2

Phối cảnh khu công viên dự án Palm Marina Novaland

Tiện ích nội khu dự án KHU ĐÔ THỊ PALM MARINA QUẬN 9
vi tri nha mau du an palm marina
tien ich du an palm marina novaland
tien ich cong vien du an palm marina

Thông tin dự án khu đô thị Palm Marina Quận 9 Novaland

Tên dự án: Palm Marina
Chủ đầu tư: Novaland
Phân khu gồm:
Phân khu A: Diện tích 1,38 triệu m2
Phân khu B: Diện tích 1,59 triệu m2

Mặt Bằng Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự Giai Đoạn 1

MẶT BẰNG TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ PALM MARINA QUẬN 9
Gía dự kiến khu đô thị Palm marina Quận 9 – Novaland

Dự án Palm Marina đang cho booking giữ chỗ

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0939 426 410

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*