SKY LINKED VILLA TẠI CELADON CITY

căn-hộ-sky-villa

SKY LINKED VILLA – BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG ĐẬU XE TRONG NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI – BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG

** BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG – CHO PHÉP ĐẬU XE TRONG NHÀ **


Căn diện tích 164.3 m2Giá 8.5 tỷ
Căn diện tích 197.9 m2Giá 10.7 tỷ
Căn diện tích 220 m2Giá 11.2 tỷ
Căn diện tích 238 m2Giá 12 tỷ

Căn hộ trên cao với nội thất xa hoa; không gian rộng rãi luôn được giới thượng lưu lựa chọn để khẳng định đẳng cấp. Đó là lý do; vì sao dòng sản phẩm này luôn được người mua đón nhận ngay từ lần đầu tiên ra mắt.

Tầm nhìn thoáng đãng từ Biệt Thự trên không Sky Linked Villa – Celadon City

Thị trường phân khúc Sky villa sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land đang chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới; sang trọng; khác biệt và thời thượng hơn hẳn. Nằm tại trái tim của khu đô thị Celadon City – Phân khu Diamond Alnata

Biệt Thự Trên không – Có chỗ đậu xe Ô Tô

Sky-linked Villa chính là phiên bản của phong cách thượng lưu đến từ Malaysia. Bên cạnh hai dòng căn hộ hiện đại RubyEmerald đã được cư dân đón nhận; Sky-linked Villa của khu Diamond sẽ tiếp tục đem tới những trải nghiệm đắt giá.

Căn Hộ Sky Linked Villa – Diamond Alnata – Celadoncity

Sky-linked Villa – phá vỡ quy chuẩn tự nhiên; vượt qua những giới hạn thông thường bằng những tiện ích và đặc quyền. Mỗi chủ nhân tại đây đều sở hữu 1 bãi đổ xe riêng với sức chứa lên đến 2 xe ôtô và nhiều xe máy gắn liền với đó một đường chạy trên không dẫn về bãi đỗ xe riêng biệt này.

Với Diện Tích căn hộ lớn – Sky kinled villa có sức chứa 2 chiếc ô tô và nhiều xe máy

Xe ô tô lên Biệt Thự bằng cách nào?

Khách hàng sở hữu Sky-linked Villa. Có thể chạy vòng ra phía sau thác nước cao 18m; để tới lối dẫn lên căn biệt thự của mình. Tại đây có vòng xoay hình xoắn ốc kết nối từ tầng trệt tới tầng 4, cho phép cư dân sở hữu Sky Linked Villa chạy xe lên thẳng ngôi nhà của chính mình.

Đây là sản phẩm giới hạn – Chỉ 114 căn

Sky Linked Villa với số lượng cực hạn chế mở bán đợt đầu tiên vào tháng 8/2018. Với giá ưu đãi cực lớn. Tháng 8/2019 tới đây; CĐT sẽ chính thức cho booking giai đoạn 2; chắc chắn Sky Linked Villa sẽ tạo nên cơn sốt không chỉ về giá; và còn về số lượng khách muốn sở hữu dòng căn hộ đặc biệt này.

Để có thông tin sớm nhất và những vị trí đẹp, quý khách vui lòng liên hệ:

Gamuda Land – Phòng kinh doanh chủ đầu tư khu đô thị Celadon City

Hotline: 0938 420 989

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*